Tướng Yordle mới của Liên minh huyền thoại

Link 1

Link 2

Link 3

Link 4

Link 5

Link 6

JBO eSport VNVex sẽ là tướng Yordle đầu tiên của Liên minh huyền thoại trong hơn 5 năm qua. Người hâm mộ Yordle cuối cùng cũng có điều gì đó để vui mừng.

Ra mắt tướng Vex – cột mốc mới của Yordle

Đầu tháng 9/2021, Riot mới thông báo về Vex, vị tướng mới sắp ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại. Một cột mốc mới sắp được ghi vào sử sách Yordle. Bài viết của nhà cái JBO sẽ cung cấp cho các bạn chi tiết về thông tin này.

Người hâm mộ các vị tướng Yordle cuối cùng cũng có thể ngừng chờ đợi bản phát hành mới. Vex sẽ là nhân vật Yordle đầu tiên tham gia Liên minh huyền thoại kể từ vị tướng Kled vào năm 2016. Ngoài ra, Vex sẽ là nữ tướng Yordle đầu tiên đến với Liên minh huyền thoại trong hơn chín năm qua. Trước đó, gần một thập kỷ trước, Lulu được coi là nữ tướng Yordle cuối cùng của Liên minh huyền thoại mobile được ra mắt.

Trong vòng 10 năm qua,  chỉ có 4 Yordle được phát hành trong Liên minh huyền thoại. Đó là: Ziggs, Lulu, Gnar và Kled. Ziggs và Lulu đều được phát hành vào năm 2012, trong khi Gnar và Kled được phát hành lần lượt vào năm 2014 và 2016.

Vex sẽ gia nhập hàng ngũ của 14 Yordle khác trong Liên minh huyền thoại tốc chiến. Riot đã phát hành chín vị tướng Yordle trong ba năm đầu tiên của trò chơi. Không có thông tin rõ ràng là liệu Vex có ràng buộc chặt chẽ với Thành phố Bandle hay không, giống như nhiều Yordle khác của trò chơi này. Xem xét mối quan hệ của cô nàng với Viego và sự kiện Ruination của trò chơi, có nhiều khả năng Vex có liên quan đến Quần đảo Bóng tối hơn là liên quan đến các vùng khác của Runeterra.

Riot Games vẫn chưa công bố ngày phát hành vị tướng Vex, nhưng nhà phát triển đã đề cập rằng cô nàng sẽ tham gia danh sách của trò chơi vào khoảng tháng 9/2021. Xem xét về các lần phát hành vị tướng trong lịch sử, có khả năng cô nàng sẽ có mặt để chơi trên các máy chủ trực tiếp trong những tuần tới như những vị tướng trước đây.

Tải liên minh huyền thoạidang nhap jbo để cập nhật tin tức mới nhất

Có rất nhiều tin tức mới nhất về Liên minh huyền thoại luôn được cập nhật nhanh nhất trên JBO Việt Nam. Bạn hãy tham khảo cách tải Liên minh huyền thoại tốc chiến và chơi ngay hôm nay!

Khuyến Mãi Mới Nhất

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram