TẤT TẦN TẬT VỀ TRÒ JBO PUBG CHO NGƯỜI MỚI CHƠI

TẤT TẦN TẬT VỀ TRÒ PUBG CHO NGƯỜI MỚI CHƠI

JBO PUBG Mobile là một trong những tựa game the thao dien tu hàng đầu hiện nay. Nhà sản xuất của trò chơi này vừa phát hành phiên bản toàn cầu. Điều này cho phép các game thủ của chúng tôi trải nghiệm trò chơi mà không phải lo lắng về việc bị chặn IP. Game thủ Việt Nam đã có thể tải xuống và trải nghiệm mà không gặp vấn đề gì về IP. Vậy bạn có thực sự biết cách chơi PUBG không? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn.

PUBG Mobile được ra mắt dưới sự hợp tác giữa Tencent Games và Bluehole. Game là phiên bản hoàn hảo của trò chơi PUBG trên máy tính, hiện đang rất phổ biến. Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game, điển hình là số lượng người chơi tăng nhanh. Cụ thể, trò chơi trong nước được phát hành vào ngày 9 tháng 2, tiếp theo là các phiên bản riêng biệt của Hoa Kỳ và toàn thế giới.

Hướng dẫn chơi PUBG cho người mới chơi the thao dien tu

  1. Chọn điểm nhảy dù phù hợp

Yếu tố quan trọng nhất trong trò chơi này là sự lựa chọn vị trí nhảy dù tốt cũng như vị trí nhảy chính xác. Điều này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để thu thập các vật phẩm tốt, do đó cơ hội chiến thắng cao hơn. Bạn cũng nên chọn khu vực nhảy dù gần cầu hoặc trung tâm bản đồ.

  1. Chỉ dẫn cho bạn cách nhảy dù chính xác khi chơi JBO PUBG Mobile:

Sau khi bạn đã xác định được một điểm nhảy dù hợp lý, bạn vẫn cần phải nhảy chính xác. Nhưng tính toán làm thế nào để nhảy với tốc độ, làm thế nào để kiểm soát nó dù sao để hạ cánh ở vị trí mong muốn không phải là điều đơn giản. Theo kinh nghiệm chiến đấu của nhiều game thủ esport live, bạn nên nhảy dù ở tốc độ tối đa để có thể hạ cánh chính xác và cướp bóc nhiều vật phẩm ngon.

  1. Biết cách chọn vũ khí thông minh

Bạn nên biết cách tận dụng tối đa thời gian sau khi hạ cánh để có thể giành cho được các vật phẩm the thao dien tu một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố may mắn nếu bạn nhặt được các khẩu súng cao cấp, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ được nâng cao. Cố gắng nhặt súng càng nhanh càng tốt để đối thủ hạ cánh sau đó không còn cơ hội tranh giành với bạn.

 

TẤT TẦN TẬT VỀ TRÒ PUBG CHO NGƯỜI MỚI CHƠI

Đối với các trận chiến bên trong nhà, bạn nên chọn súng trường hoặc súng tiểu liên như Thomson, Uzi, Vector hoặc Shotgun JBO esport live

Đối với khu vực ngoài trời, bạn cần chọn loại súng mạnh hơn như súng ngắm hoặc súng trường. Khi đối mặt trực tiếp với đối thủ, bạn cần sử dụng vũ khí một cách thông minh, kết hợp các vũ khí khác nhau để có thể tiêu diệt kẻ thù càng nhanh càng tốt.

  1. Nắm rõ cách đọc bản đồ mini trên JBO PUBG Mobile

Bạn được khuyên nên thường xuyên theo dõi bản đồ thu nhỏ ở góc màn hình để hiểu rõ vị trí của bạn và tránh né các khu vực nguy hiểm. Bản đồ này cũng giúp bạn nắm được vị trí của kẻ thù để bạn có thể chuẩn bị vị trí của mình sẵn sàng nhất có thể.

  1. Đeo tai nghe khi chơi the thao dien tu

Đeo tai nghe giúp bạn phát hiện cảnh báo âm thanh nhỏ trong trò chơi khi đối thủ tiếp cận bạn. Những âm thanh này thường là âm thanh của tiếng bước chân, tiếng ồn mở hoặc xe cộ di chuyển. Hành động nhỏ này cũng sẽ giúp bạn tăng sự tập trung cho trận chiến.

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram