World Cup 2022 ticket

Link 2

Link 3

Link 4

Link 5

Link 6

Vé World Cup 2022 đang trở thành chủ đề hot hơn bao giờ hết. Giải bóng đá lớn nhất thế giới đang đến gần. FIFA World Cup 2022 sắp bắt đầu, với những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất, các đội quốc tế xuất sắc nhất – đã sẵn sàng cạnh tranh với nhau tại Trung Đông.
Theo đánh giá từ nhà cái JBO, World Cup 2022 sẽ là một kỳ World Cup khác biệt - được thi đấu vào mùa đông để tránh cái nóng như thiêu đốt của Qatar, giải đấu được thiết lập để diễn ra trên một loạt các sân vận động mới được xây dựng.

Những người đang tìm kiếm vé xem bóng đá World Cup nhưng không thể đến Qatar - hãy xem hướng dẫn này để mua vé World Cup 2022.

Bảng đấu World Cup 2022 sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 - trận mở màn là Qatar vs Ecuador vào ngày 20 - với Anh sẽ thi đấu vào các ngày 21, 25 và 29 của tháng với các đối thủ cùng bảng là Iran , Mỹ và xứ Wales . .

Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức ở một quốc gia Trung Đông và là lần cuối cùng giải đấu chỉ có 32 đội, với các kỳ World Cup trong tương lai sẽ được nâng lên thành 48 đội. Phiên bản năm nay của World Cup đã gây ra nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên, giờ đây giải đấu đang ngày càng đến gần và chắc chắn sẽ diễn ra tại quốc gia đăng cai theo kế hoạch ban đầu của nó, không thể tránh khỏi việc sẽ có rất nhiều trận bóng giải trí diễn ra khi người hâm mộ trên toàn cầu trông đợi. Các ứng cử viên hiện tại được yêu thích là Brazil và đương kim vô địch Pháp, với Anh và Tây Ban Nha cũng rất được mong đợi giành lấy chức vô địch World Cup 2022.

Nếu bạn muốn đứng bên sân xem các cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đối đầu, thì hãy đọc tiếp hướng dẫn giành vé xem World Cup 2022 của chúng tôi.

Khi nào tôi có thể mua vé World Cup 2022?

Riêng đợt mở bán vé World Cup 2022 đầu tiên của FIFA đã có hơn 800.000 vé được bán ra. Kể từ đó, tổ chức này đã tổ chức bán giai đoạn hai và ba, có nghĩa là ngay bây giờ, sẽ khó hơn một chút để bạn có được những tấm vé được đánh giá cao.

Vẫn có nhiều cách để mua vé xem World Cup 2022, nhưng bạn sẽ phải trả nhiều hơn so với mệnh giá ban đầu và phải thông qua các trang bán lại.

Giá vé World Cup 2022 là bao nhiêu?

Tại thời điểm viết bài, vé bán lại cho trận khai mạc của đội tuyển Anh có giá khổng lồ 239 bảng cộng với phí đặt chỗ 71,70 bảng, tạo ra tổng số tiền là 310,70 bảng. Tất nhiên, số tiền này cao hơn nhiều so với giá vé mệnh giá, nhưng cố gắng có được vé vào giai đoạn muộn này là một công việc khó khăn.

Nếu bạn quyết tâm mua vé mệnh giá, hãy thường xuyên kiểm tra lại trên trang bán vé của FIFA , trang này sẽ được cập nhật khi và khi có vé cho các trò chơi. Những người mua thông qua FIFA sẽ có sẵn với giá thấp hơn.

Giá vé World Cup 2022 Qatar tại Fifa

Vé cho các trận đấu giữa các đội ít được xếp hạng cao hơn - hoặc theo yêu cầu - có thể được tìm thấy rẻ hơn, ngay cả trên các trang web bán lại. Tuy nhiên, chúng vẫn có giá cao hơn. Chẳng hạn, vé xem Serbia vs Cameroon hiện được niêm yết ở mức 123 bảng với mức phí 36,90 bảng. Đó là tổng cộng £ 159,90.

Khuyến Mãi Mới Nhất

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram