Kèo bóng đá World Cup 2022 JBO

Link 1

Link 2

Link 3

Link 4

Link 5

Link 6

Kèo bóng đá World Cup 2022 JBO Vietnam

Kèo bóng đá World Cup 2022 JBO  - Qatar sẽ đối đầu với Sư tử Senegal của Teranga ở bảng A vào ngày 25 tháng 11. Đây là lần đầu tiên Qatar tham dự World Cup và họ được chơi trên sân nhà, vì vậy theo các chuyên gia soi kèo bóng đá World Cup, áp lực chắc chắn là rất lớn đối với Qatar!

Hai đội này cũng chưa bao giờ đối đầu với nhau trước đây, vì vậy trận đấu này thực sự là một trận đấu đầu tiên rất thú vị khi xem.

Soi kèo bóng đá World Cup: Qatar vs Senegal

Senegal đã lọt vào vòng chung kết World Cup lần thứ hai trong lịch sử của họ trong khi đây là lần đầu tiên Qatar xuất hiện trên đấu trường thế giới. Những chú sư tử của Teranga thậm chí đã từng tiến xa tới tận tứ kết sau khi đánh bại Pháp ở vòng bảng. Tuy nhiên, lần này, Senegal cần tranh vé vớt ở vòng loại để lọt vào giải đấu lớn này, đánh bại Ai Cập trong loạt sút luân lưu.

Mặt khác, Qatar đã tự động đủ điều kiện để trở thành chủ nhà World Cup.

Chìa khóa để giành chiến thắng tại kèo bóng đá World Cup JBO

Theo các chuyên gia từ JBO, chìa khóa để giành chiến thắng cho Qatar trong cuộc chạm trán Qatar vs Senegal này là trận đấu lớn nhất được chơi trên sân nhà của họ. Nhưng liệu điều đó có đủ để lật đổ đội bóng giàu động lực của Senegal? Tỷ lệ đặt cược được cho người Qatar để giành chiến thắng trong trận đấu này đang cao hơn Senegal.

Dự đoán của JBO trận Qatar vs Senegal: Senegal thắng 3-1. Họ là đội vượt trội hơn và đã ghi nhiều bàn thắng hơn và thắng nhiều trận ở vòng loại hơn Qatar đã làm được trong Cúp Ả Rập và các trận giao hữu của họ. Họ cũng là đội có nhiều kinh nghiệm hơn . Đặt cược của bạn vào trò chơi này thông qua nút ĐẶT CƯỢC tiện dụng ở JBO.

Khuyến Mãi Mới Nhất

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram