Ba Lan vs Saudi

Link 1

Link 2

Link 3

Link 4

Link 5

Link 6

Soi kèo bóng đá World Cup 2022 - Ả Rập Xê Út đã gây chấn động thế giới khi đánh bại Argentina 2-1 ở lượt trận thứ nhất. Ba Lan đối đầu với quốc gia Ả Rập sau khi giành được một điểm trước Mexico nhưng liệu Lewandowski và các đồng đội có mắc sai lầm như người Argentina? Hãy cùng xem kèo bóng đá World Cup cùng JBO.

Nhận định đội tuyển Ả rập cùng soi kèo World Cup 2022

Ả-rập Xê-út đã bất chấp tỷ lệ cược để tạo nên cú sốc lớn nhất trong lịch sử World Cup vào ngày thi đấu đầu tiên. Chiến thắng 2-1 trước Messi và đồng đội đưa Ả-rập Xê-út dẫn đầu bảng và giờ họ đang tràn đầy tự tin, tốt hơn hết là Ba Lan nên coi chừng. Chúng tôi kỳ vọng Ả Rập Saudi sẽ chơi với đội hình cao một lần nữa và tấn công Ba Lan ở mọi cơ hội nhưng họ sẽ phải đề phòng Lewandoski, người đưa ra một mối đe dọa ariel mà không cầu thủ Argentina nào làm được.

Nhận định đội tuyển Ba Lan cùng soi kèo World Cup 2022

Cả Ba Lan và Mexico đều gây thất vọng trong trận mở màn kết thúc không bàn thắng. Cặp đấu này có những lúc trông như thể họ rất vui khi có được một trận hòa, có lẽ là do kết quả bất ngờ ở bảng còn lại. Chúng tôi mong đợi nhiều hơn từ những đội đến từ châu Âu trong trận đấu với Ả Rập Xê Út nhưng Ba Lan phải cẩn thận vì phía Ả Rập Xê Út này sẽ tấn công với số lượng lớn, tốc độ và sức mạnh.

Nhận định cả hai đội đều ghi bàn

Chúng tôi đang mong đợi 90 phút giải trí giữa một quốc gia sẽ náo nhiệt và quốc gia kia thực sự cần một chiến thắng sau một trận hòa tẻ nhạt ở vòng đấu đầu tiên. Cả hai đội đều ghi bàn khi Ả Rập Xê Út và Ba Lan gặp nhau vào năm 2006 và ba trong số sáu trận gần nhất của quốc gia Ả Rập này kết thúc theo cách tương tự, bao gồm cả chiến thắng gây sốc 2-1 trước Argentina. Lewandoski sẽ hy vọng sẽ có nhiều sự ủng hộ hơn trong trận đấu này sau khi Ba Lan dường như chơi để cầm hòa Mexico và trách nhiệm sẽ thuộc về những người châu Âu trong việc giành thế trận trước đối thủ của họ vì Ả Rập Xê Út có thể sẽ hài lòng với một trận hòa.

Chúng tôi đã ủng hộ ít nhất ba bàn thắng sẽ được ghi trong trận đấu này, giống như khi hai bên gặp nhau lần cuối. Ba Lan sẽ phải chơi tấn công nhiều hơn vào ngày thi đấu thứ 2 vì đây là trận đấu mà họ thực sự phải thắng vì trận đấu cuối cùng của họ là gặp đội được yêu thích nhất bảng, Argentina. Ả Rập Saudi đã chứng tỏ mình là một đội tấn công sau khi họ đánh bại Argentina 2-1 với hai bàn thắng rất đẹp nhưng họ sẽ tạo cơ hội cho Ba Lan ghi bàn và với Lewandowski đá chính, điều đó thường có nghĩa là các bàn thắng cho Ba Lan.

Khuyến Mãi Mới Nhất

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram