soi keo Ha Lan vs My

Link 2

Link 3

Soi kèo World Cup - Hà Lan đứng đầu bảng A một cách tương đối dễ dàng và giờ đây đội tuyển Mỹ đang cản đường họ vào một trận Tứ kết khác. Đội Mỹ đã vượt qua bảng B sau một đội Anh mà họ đã cầm hòa không bàn thắng, vì vậy đây có thể không phải là một trận đấu dễ dàng cho người Hà Lan. Hãy cùng soi kèo World Cup cùng JBO.

Nhận định đội tuyển Hà Lan cùng Soi kèo World Cup

Hà Lan cuối cùng đã vượt qua bảng A, đánh bại Qatar và Senegal trong khi hòa với Ecuador nhưng giống như nhiều đội khác ở vị trí của họ, họ cần được thử thách trước một đội mạnh hơn trước khi họ tin rằng đây là năm của họ để kết thúc Thế giới đó Cúp trùm đầu. Cody Gakpo là ngôi sao của đội bóng Hà Lan này, đá chính trong khi Depay đang hồi phục chấn thương và lấy lại thể lực thi đấu. Ngôi sao của PSV đã ghi bàn trong cả ba trận vòng bảng và sẽ thích cơ hội ghi bàn vào lưới Mỹ ở vòng 16 đội.

Nhận định đội Mỹ cùng chuyên gia

Đội Mỹ không bao giờ thiếu sự tự tin và sẽ tin rằng họ có những gì cần thiết để đánh bại Hà Lan của van Gaal. Hàng thủ chắc chắn là nền tảng giúp Mỹ đi tiếp từ vòng bảng nhưng có ý kiến ​​lo ngại đội bóng này thiếu bàn thắng. Có lẽ cơ hội tốt nhất để Mỹ tiến xa hơn tại World Cup năm nay sẽ là trước Hà Lan ở loạt sút luân lưu vì thật khó để thấy họ vượt qua Hà Lan trong 90 phút đầu tiên.

Dự đoán Hà Lan sẽ thắng

Hai đội tuyển này đã từng đụng độ nhau 5 lần trước đó và Hà Lan đã ra về với 4 chiến thắng trong khoảng thời gian đó. Mặc dù thua cuộc chạm trán gần đây nhất giữa hai quốc gia với tỷ số 4-3 vào năm 2015, chúng tôi ủng hộ Hà Lan đánh bại Hoa Kỳ vào thứ Bảy. Người Mỹ chơi khá chắc chắn ở phía sau nhưng không có nhiều cơ hội tiến lên phía trước và đây là điểm mà người Hà Lan vượt trội. Hà Lan đã ghi 5 bàn ở vòng bảng và chỉ để thủng lưới một lần, vì vậy bạn có thể thấy lý do tại sao chúng tôi ủng hộ đoàn quân của van Gaal tiến bộ.

Cody Gakpo đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Premier League vào mùa hè với việc cuối cùng Man Utd chọn Antony thay vì cầu thủ người Hà Lan. Sự coi thường đó rõ ràng không có tác động tiêu cực đến Gakpo, người đã gia nhập danh sách các biểu tượng ưu tú của Hà Lan khi ghi bàn trong cả ba trận vòng bảng World Cup. Chúng tôi ủng hộ Gakpo ghi bàn vào lưới Mỹ và hoàn toàn mong đợi một câu lạc bộ lớn sẽ mua anh ấy ở một trong hai kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Khuyến Mãi Mới Nhất

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram