soi keo Serbia vs Thuy Si

Link 4

Link 5

Link 6

Soi kèo World Cup - Serbia phải đối mặt với trận đấu buộc phải thắng với Thụy Sĩ ở lượt trận cuối cùng của bảng, trong khi Thụy Sĩ đơn giản là không được thua nếu muốn giành quyền vào vòng 16 đội. Cả hai đội đều được trao quyền tự quyết nếu muốn lọt vào vòng sau tại trận đấu này. Hãy cùng soi kèo World Cup cùng JBO.

Nhận định Serbia cùng soi kèo World Cup

Serbia không đặt quá nhiều kỳ vọng vào họ ở World Cup lần này nhưng với sức mạnh tấn công trong người, người hâm mộ của họ đã hy vọng đội bóng của họ sẽ lọt vào vòng 16 đội. Điều đó vẫn có thể đạt được nhưng Serbia đơn giản là phải cầm hòa Thụy Sĩ, yêu cầu tất cả 3 điểm và hy vọng Brazil giúp họ và đánh bại Cameroon.

Nhận định đội tuyển Thụy Sĩ

Một điểm có lẽ sẽ là đủ để Thụy Sĩ kéo dài thời gian ở lại Qatar, với điều kiện Cameroon không thắng được Brazil như mọi người kỳ vọng. Đội tuyển Thụy Sĩ đã không đủ tốt để tiến lên cho đến nay và cần chứng tỏ rằng họ có nhiều mục tiêu hơn nhưng họ đã rất mạnh ở hàng thủ và điều đó có thể có lợi cho họ nếu họ lọt vào vòng loại trực tiếp.

Dự đoán một trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng

Chúng tôi ủng hộ cả hai đội ghi bàn trong trận đấu này giống như họ đã làm khi hai bên gặp nhau tại World Cup 2018. Bốn trong số sáu trận đấu quốc tế gần nhất của Serbia đã kết thúc với việc cả hai đội đều dẫn đầu bảng điểm, bao gồm cả trận hòa lịch sử 3-3 với Cameroon lần trước. Thụy Sĩ đã ít ghi bàn trước Qatar nhưng có lẽ sẽ cần phải thể hiện nhiều hơn trong trận đấu này nếu họ muốn tránh một thất bại vì Serbia có rất nhiều mối đe dọa tấn công như chúng ta đã thấy trong trận đấu với Cameroon.

Hơn 2,5 bàn thắng đã được ghi khi hai quốc gia này chạm trán nhau lần cuối và đang mong đợi nhiều hơn thế vào thứ Sáu. 4/6 trận gần đây của Serbia chứng kiến ​​ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong đó có 6 bàn trong trận hòa với Cameroon. Các trận đấu gần đây của Thụy Sĩ không có nhiều bàn thắng, hai trong số năm trận đấu gần đây nhất của họ đã kết thúc với tỷ số 2-1 và chúng tôi tin rằng Thụy Sĩ sẽ phải thể hiện nhiều mối đe dọa tấn công hơn trước Serbia nếu họ muốn tránh một thất bại.

Các chuyên gia soi kèo World Cup tin rằng cả ba kết quả đều có khả năng xảy ra riêng biệt mà hầu như không thể tách rời chúng.

Serbia được xếp hạng có 39% cơ hội giành 3 điểm mà họ yêu cầu, trong khi Thụy Sĩ có 34,6% cơ hội chiến thắng. Tỷ lệ hòa là 26,4%.

Khuyến Mãi Mới Nhất

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram