World Cup 2022

Link 1

Link 2

Link 3

Link 4

Link 5

Link 6

World Cup 2022 - Bạn muốn đặt cược vào đội tuyển vô địch và danh hiệu vua phá lưới tại chung kết World Cup 2022? Đặt cược vào người bạn nghĩ sẽ là Vua phá lưới chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin chi tiết và tỷ lệ cược liên quan về Vua phá lúa mùa giải năm nay để giúp bạn đặt cược dễ dàng và chính xác hơn. - JBOeSports

Những ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Chiếc giày vàng World Cup 2022 - JBO

Vòng loại world cup 2022 châu á và vòng loại world cup 2022 đang dần quyết định 32 đội sẽ vào chung kết WC. Sau đây là những cầu thủ tiềm năng khi bạn xem tỷ lệ cược Vua phá lưới tại chung kết World Cup 2022. Lionel Messi của Argentina sẽ rất khao khát giành được chức vô địch World Cup 2022 cho đất nước của mình tại giải đấu có thể sẽ là giải đấu cuối cùng của anh. Còn các cầu thủ Neymar và Antoine Griezmann cũng rất muốn ghi nhiều bàn thắng cho Brazil và Pháp, không chỉ tại vong loai world cup 2022 mà còn tại VCK. Những cầu thủ như Harry Kane, Cristiano Ronaldo và Timo Werner cũng rất đáng để mắt tới, đặc biệt là khi họ vừa trải qua lịch thi đấu vòng loại world cup. Các ứng cử viên hàng đầu hiện tại bao gồm:

  • Lionel Messi - 11/1
  • Neymar Jr. & Antoine Griezmann - 12/1
  • Harry Kane, Cristiano Ronaldo, Gabriel Jesus và Timo Werner - 16/1

Những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại ở các vòng chung kết World Cup

Tiền đạo Miroslav Klose của Đức là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử các VCK World Cup, ghi tổng cộng 16 bàn trong sự nghiệp thi đấu của mình. Huyền thoại Brazil là Ronaldo đã kết thúc sự nghiệp của mình với 15 bàn, ít hơn Miroslav 1 bàn. Trong khi đó, đồng hương của Klose là Gerd Muller ghi được tổng cộng 14 bàn.

Just Fontaine đứng ở vị trí thứ 4 với 13 bàn. Điều đặc biệt là cựu cầu thủ người Pháp này đã ghi được 13 bàn chỉ trong một mùa giải WC duy nhất. Ông là cầu thủ săn bàn hiếm có và hiện tại vẫn giữ kỷ lục về số bàn thắng tại một kỳ WC.

Đứng ở vị trí thứ 5 là huyền thoại Pele, người lập nhiều công nhất cho đội tuyển Brazil. Cho đến hiện tại, ông vẫn là cầu thủ trẻ nhất tham gia chung kết WC và là cầu thủ trẻ nhất ghi được bàn thắng tại bàn tại vô địch cúp thế giới.

  • Miroslav Klose, Đức - 16 bàn
  • Ronaldo, Brazil - 15 bàn
  • Gerd Muller, Đức - 14 bàn
  • Just Fontaine - 13 bàn
  • Pele - 12 bàn

Khuyến Mãi Mới Nhất

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram