Xem World Cup 2022 trực tiếp: Công nghệ việt vị bán tự động

Link 1

Link 2

Link 3

Link 4

Link 5

Link 6

Xem World Cup 2022 trực tiếp

Xem World Cup 2022 trực tiếp - Giải đấu Qatar 2022 sẽ là kỳ World Cup nam đầu tiên của FIFA sử dụng công nghệ việt vị bán tự động nhằm cải thiện tốc độ và độ chính xác của các quyết định. Công nghệ này sẽ có cảm biến bóng và camera, cung cấp cảnh báo cho các quan chức trận đấu bằng video. Công nghệ mới sử dụng 12 camera theo dõi chuyên dụng bên trong sân vận động cùng với một cảm biến trong bóng trận đấu, ảnh động 3D để cải thiện giao tiếp với người hâm mộ xem World Cup trực tiếp trong sân vận động và người xem truyền hình. Người hâm mộ bóng đá có thể xem trực tiếp bóng đá vòng loại world cup 2022 cùng toàn bộ các trận đấu trong lịch thi đấu world cup cùng với công nghệ mới này - JBO eSport VN

Xem World Cup trực tiếp với công nghệ mới

Công nghệ này việt vị bán tự động đã được thử nghiệm thành công tại FIFA Arab Cup 2021 và FIFA Club World Cup năm ngoái. Với công nghệ này, các quan chức trận đấu video sẽ nhận được cảnh báo việt vị, và các quyết định sẽ được xác thực theo cách thủ công trước khi được thông báo cho trọng tài trên sân.

Việc giao tiếp với người hâm mộ xem World Cup 2022 bên trong sân vận động cũng sẽ được cải thiện. Với hình ảnh động 3D hiển thị trên màn hình lớn và cho người xem truyền hình ở nhà cho dù người xem World Cup ở kênh nào bất kỳ, cho thấy quyết định việt vị đã được đưa ra như thế nào.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết: “Công nghệ này là một sự tiến hóa của hệ thống VAR đã được triển khai trên toàn thế giới.

"FIFA cam kết khai thác công nghệ để cải thiện trò chơi bóng đá ở mọi cấp độ, và việc sử dụng công nghệ này tại World Cup 2022 là bằng chứng rõ ràng nhất."

Gianni Infantino chào đón sự xuất hiện của công nghệ việt vị bán tự động - Xem World Cup 2022 trực tiếp

Cách thức hoạt động của công nghệ việt vị bán tự động

Công nghệ mới này có 12 camera chuyên dụng. Chúng được gắn dưới mái nhà của sân vận động. Chúng có thể theo dõi bóng cùng 29 điểm dữ liệu của từng cầu thủ trên sân, với tốc độ 50 lần/giây, từ đó có thể biết được vị trí chính xác của họ trên sân.

Al Rihla của Adidas là quả bóng chính thức trong giải đấu. Nó sẽ được gắn cảm biến IMU ở bên trong. Điều này giúp gửi dữ liệu bóng với tần suất cực thường xuyên (khoảng 500 lần/giây) đến bộ phận điều hành, từ đó có thể có được dữ liệu rất chính xác.

Khuyến Mãi Mới Nhất

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram