Link 1

Link 2

Link 3

Link 4

Link 5

Link 6

Được thành lập vào năm 2016, 23 Creative VN là một trong những thương hiệu eSports JBO Vietnam phổ biến nhất tại Việt Nam. Họ không chỉ là kênh phát sóng mà còn là công ty tổ chức sự kiện và sáng tạo nội dung giải trí.

Thành công của họ dựa trên những cam kết làm nổi bật vẻ đẹp của trò chơi cạnh tranh và mang lại giá trị giải trí tốt nhất cho người chơi tại Việt Nam. 23 Creative được thành lập bởi vốn tự góp của 7 thành viên, hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị giải trí trực tuyến vô cùng độc đáo và chuyên nghiệp. Ngoài ra, 23 Creative còn hoạt động trong các lĩnh vực chính bên dưới:

23 Creative | Trailer Debut & First Livestream MDL 02/10/2016 - YouTube

GAMING

Thực hiện các buổi Livestreaming Esport Game JBOVN và các series VODs vô cùng sáng tạo và hấp dẫn để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của game thủ.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN – TRUYỀN THÔNG

23 CREATIVE VN cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tổ chức sự kiện, đặc biệt là các giải đấu Thể thao điện tử. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết về nền Thể thao điện tử Việt Nam, họ cung cấp giải pháp hiệu quả nhất để tổ chức các sự kiện Thể thao điện tử thành công tại Việt Nam.

TÀI NĂNG - TIẾP THỊ

23 thành viên tài năng của CREATIVE VN là một trong những đội hình giàu kinh nghiệm nhất trong làng Thể thao điện tử Việt Nam với hơn 3 năm phát sóng và thi đấu chuyên nghiệp. Mỗi tài năng đều có phong cách riêng và lượng người hâm mộ riêng, đó là một nguồn lực khổng lồ và tiềm năng cho quảng cáo và tiếp thị.

Để có một giải đấu thành công và vang dội, 23 Creative đã có một hành động tri ân tinh tế đối với các nhà tài trợ JBO Vietnam của mình. Họ đang tận dụng sức mạnh của thương hiệu thông qua nhận thức về thương hiệu. Việc cho phép mọi người biết và nhận ra thương hiệu của họ, tài trợ cho thương hiệu và truyền bá thương hiệu đến người dân sẽ vô cùng có hiệu quả.

Với tầm quan trọng của thương hiệu được phản ánh qua logo, Xưởng Sticker của 23 Creative đã thành công trong việc cung cấp những tấm dán đạt chất lượng tiêu chuẩn như chống thấm nước 100%, không phai màu, chịu được nhiệt độ tương đối.

Nhãn dán logo tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời như một món quà và sự tri ân của khách hàng, bất kể thương hiệu của bạn lớn hay nhỏ.

Từ buổi đầu ra mắt, 23 Creative đã bắt tay vào một dự án ra mắt hoành tráng dưới hình thức buổi giao lưu với fan. Sự kiện này diễn ra ngay trước khi các trận đấu cuối cùng của MDL bước vào thi đấu. Sự kiện ra mắt lần này có thể nói là khá ấn lượng với lượng theo dõi trực tiếp đỉnh điểm nhất lên đến 1300 views tại JBO. Con số này có thể nói là kỉ lục trong các studio Dota 2 của Việt Nam. Thông qua buổi trò chuyện này, 23 Creative đã giới thiệu đến người hâm một một cách chi tiết hơn những sản phẩm của họ. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để 23 Creative trình làng phong cách tường thuật và bình luận trận đấu vô cùng chuyên nghiệp. Trước đây, chưa từng có Studio nào áp dụng hình thức bình luật trước và sau trận đấu như cách 23 Creative đã và đang làm cho ngành giải trí thể thao Esport Việt Nam.

23 Creative là một startup đầy tiểm năng mới nổi tại Việt Nam. Họ hứa hẹn sẽ mang đến  một làn gió mới, đầy tính chuyên nghiệp trong mảng Gaming JBOVN nói riêng cũng như giải trí trực tuyến nói chung.

Khuyến Mãi Mới Nhất

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram