Link 1

Link 2

Link 3

Link 4

Link 5

Link 6

JBO VIỆT NAM CHI MẠNH CHO THỂ THAO ĐIỆN TỬ TẠI SEAGAME 30

JBO Việt Nam - trang web cá cược trực tuyến và the thao dien tu JBO Esports số 1 châu Á và Việt Nam, gần đây đã ký hợp đồng và chính thức trở thành nhà tài trợ cho đội Esports chuyên nghiệp mang tên 496 Gaming. Đội Esport này chính thức đại diện cho Việt Nam tham dự Thế vận hội Đông Nam Á Seagame 30.

 

 

Trong thời đại phát triển mạnh mẽ của mạng internet, đặc biệt là công nghệ giải trí the thao dien tu, môn thể thao eSports đã có cơ hội được giới thiệu và phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Cộng đồng esports cũng nhờ thế mà ngày càng trở nên đông đảo. Appota cũng đã đưa ra một số nghiên cứu tại thị trường Việt Nam, năm 2018 đã chứng kiến số lượng người chơi Esports đạt  mốc 15 triệu và 26 triệu chỉ một năm sau đó.

 

Hiểu được nhu cầu giải trí ngày càng tăng với bộ môn thể thao điện tử Việt Nam, JBO Vietnam đã chính thức đồng ý kí kết một bản hợp đồng tài trợ kéo dài 1 năm với đội 496 Gaming. Với chiến lược đầu tư kịp thời và dài hạn này, JBO Việt Nam hy vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển vượt trội và bền vững của esports tại quê nhà. Đại diện của JBO Việt Nam tuyên bố đây chính là trang web giải trí và thể thao hàng đầu châu Á và Việt Nam, đã và đang sở hữu nhiều bản hợp đồng tài trợ có giá trị vô cùng cao với các đối tác thể thao điện tử như Keen Gaming, Killer Angle, 5Power. Và bây giờ, một lần nữa chúng tôi khẳng định vị thế của mình khi bắt tay với 496 Gaming thi đấu ở Đông Nam Á - Sea Games 30. Chúng tôi đặt hy vọng rất lớn vào 496 Gaming và hy vọng JBO Vietnam có thể chung tay với vai trò là cầu nối giữa các game thủ the thao dien tu và người hâm mộ esports. Trên hết, mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là góp phần đưa ngành công nghiệp thể thao điện tử của Việt Nam đến không chỉ châu Á mà cả thế giới.

Về phần 496 Gaming, họ được coi là một trong những đội thể thao điện tử hàng đầu tại Việt Nam, với bề dày thành tích thi đấu đáng kể nhất hiện nay. Nhắc đến thành tích phải kể đến các danh hiệu như Top 1 của Giải vô địch ESL Việt Nam 2019, Vòng loại mở rộng Top 1 ESL Mumbai 2019, Top 1 World Electronic Esports Games 2019. Gần đây nhất, sau khi vượt qua các đối thủ quốc gia thuộc hàng xuất sắc, 496 Gaming chính thức trở thành đại diện chính của Việt Nam đồng hành cùng Teamflash tham dự thế vận hội Sea Games 30 tại Philippines vào tháng 12. 

 

 

Trao đổi với đại diện của đội thể thao điện tử 496 Gaming, anh Huỳnh Hữu Nghĩa đã chia sẻ với chúng tôi trước sự kiện the thao vietnam esport lớn nhất Đông Nam Á: Trò chơi Dota 2 là một tựa game vô cùng khó khăn, đặc biệt khi trò chơi này hiện chỉ được sản xuất ở phiên bản tiếng Anh mà không có nhà phát hành tư nhân nào ở Việt Nam. Trong tình huống khó khăn này, chúng tôi bất ngờ được JBO Việt Nam tài trợ, hỗ trợ rất nhiều và cho phép chúng tôi dành toàn bộ sức lực để tập trung vào các giải đấu sắp tới, đặc biệt là tại thế vận hội Sea Games 30 ở nước bạn. Mục tiêu duy nhất và trên hết của tôi là cố gắng mang về được một tấm huy chương vàng cho nước nhà. Tôi có một niềm tin lớn vào team vietnam esport 496 Gaming mang lại vinh quang cho nước nhà. Và một điều chắc chắn là JBO Việt Nam đã và sẽ đóng góp đáng kể cho sự phát triển của đội bóng nói riêng và cộng đồng esports tại Việt Nam nói chung.

Khuyến Mãi Mới Nhất

RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram